Tìm hiểu điều kiện thành l���p Doanh Nghiệp tại TP Hà Nội

Dịch vụ thanh lap cong ty tai ha noi của BRAVOLAW mang đến sự an tâm, hiệu quả cho hàng trăm Công Ty trong nhiều năm qua. chúng ta có thể an tâm với Thương Mại & Dịch Vụ nhanh chóng, uy tín bài bản của chúng tôi.

Thương Mại & Dịch Vụ thành lập Doanh Nghiệp, support Thành lập Doanh Nghiệp, Thương Mại & Dịch Vụ Ra đời Công Ty trọn gói

Đến với BRAVOLAW chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những Dịch vụ Thành lập và hoạt động Doanh Nghiệp tại TP. Hà Nội với mọi các loại hình Công Ty như:

Thành lập Công Ty cổ phần: Doanh Nghiệp cổ phần là một loại hình Doanh Nghiệp dựng nên, tồn tại và nâng tầm phát triển bởi sự đầu tư góp vốn của tương đối nhiều cổ đông, vì thế khoản vốn điều lệ của Công Ty được tạo thành phần nhiều bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của Công Ty.
Thành lập và hoạt động Công Ty hợp danh
thành lập Doanh Nghiệp liên doanh
ra đời Công Ty TNHH ( 1 Thành Viên và 2 thành viên trở lên ):
+ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV là Công Ty do một tổ chức triển khai hoặc một cá nhân làm chủ nắm giữ (sau đây gọi bằng chủ sở hữu công ty), vì vậy nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ nắm giữ Công Ty chịu trách nhiệm về những khoản nợ và nghĩa vụ gia sản khác của Công Ty trong khoanh vùng số vốn điều lệ của Công Ty và được rất nhiều Công Ty tại Nước Ta chọn là mô hình, cơ cấu của họ khi mới Thành lập và hoạt động.

+ Để ra đời Công Ty TNHH 2 cá thể thì Công Ty bạn cần phải có tối thiểu 2 CMND công chứng của thành viên tham gia Thành lập và hoạt động Doanh Nghiệp (có bao nhiêu thành viên thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). những thành viên phải cử ra người làm chủ tịch cộng đồng cá thể & chọn ra người đại diện theo quy định của Công Ty.

+ ra đời Công Ty tư nhân: là một mô hình Doanh Nghiệp trong hệ thống hình thức Công Ty của Nước Nhà do một cá thể làm chủ & tự chịu trác nhiệm bằng toàn bộ tổng thể tài sản của họ trước mọi hoạt động buôn bán của Công Ty. Chủ nắm giữ độc tôn của Công Ty tư nhân là một cá thể và Doanh Nghiệp tư nhân không còn tư cách pháp nhân.

+ Thành lập Công Ty có vốn đầu tư nước ngoài: Công Ty có vốn đầu tư thế giới là Công Ty thuộc về của Chính phủ đầu tư nước ngoài do chủ đầu tư quốc tế Thành lập tại Nước Ta tự cai trị và tự phụ trách về kết quả kinh doanh. Công Ty có vốn đầu tư thế giới được thành lập và hoạt động theo phương thức Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Nước Ta, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp thủ tục phép góp vốn đầu tư.

+ Bằng những tay nghề của Đội Ngũ Nhân Viên trong nghành nghề dịch vụ thành lập và hoạt động Doanh Nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng một Dịch Vụ Thương Mại uy tín, hiệu quả & chất lượng với giá cả hài hòa và hợp lý nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng gấp rút hoàn thành xong việc Ra đời Công Ty với Chi phí bé nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »